fbpx

Điều trị mồ hôi bằng phẫu thuật

Trong những phương pháp điều trị mồ hôi, điều trị mồ hôi bằng phẫu thuật là phương pháp được ít ngừoi biết đến nhất. Nhưng phương pháp này chỉ nên áp dụng với những ngừoi mắc bệnh về tuyến mồ hôi quá nặng,

Phương pháp điều trị phẫu thuật là giải pháp cuối cùng với những trường hợp người mắc bệnh quá nặng, tăng tiết mồ hôi quá nhiều và các phương pháp điều trị khác can thiệp chưa đủ.

Đối với bệnh Hôi nách, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi của nách. Bác sĩ sẽ loại bỏ một phần lớn vùng da dưới cánh tay và các tuyến mồ hôi dưới da. Hiệu quả cải thiện rất rõ, tuy nhiên ca phẫu thuật sẽ để lại một vết sẹo khá lớn là ở vùng da dưới cánh tay.

Đối với người bệnh tăng tiết mồ hôi ở vùng lòng bàn tay thì sẽ tiến hành cắt hành giao cảm ngực bằng nội soi. Phẫu thuật này cắt bỏ hạch giao cảm chi phối sự tăng tiết mồ hôi.

Kết quả của phương pháp này sẽ cải thiện và hiệu quả thay đổi rõ rệt. Tuy nhiên phương pháp này vẫn tiềm ẩn nguy cơ biến chứng hoặc tác dụng phụ, chẳng hạn như xuất hiện mồ hôi quá mức trên một bộ phận khác của cơ thể.

Call Now Button

Chúng tôi sẽ sử dụng cookies của bạn để cải thiện website và trải nghiệm người dùng.