fbpx

Hiệu quả của sản phẩm đặc trị Etiaxil trong việc điều trị hội chứng tăng tiết mồ hôi quá mức

Phân tích trên sản phẩm dành cho Da nhạy cảm của dòng Đặc trị Etiaxil (màu xanh lá) Sản phẩm Đặc trị Etiaxil là sản phẩm điều trị đầu tiên và duy nhất hiện nay được các bác sĩ Da liễu hàng đầu tại Pháp và Thế giới tin và khuyên dùng trong việc điều trị Hội chứng tăng tiết mồ hôi quá mức (Hyperdrosis) ở vùng da dưới cánh tay (nách)
Sản phẩm chứa công thức độc quyền độc đáo có thể ngăn chặn và điều trị tuyến mồ hôi và mùi mồ hôi vùng da dưới cánh tay (nách) lên đến 72h. (*)
Hiệu quả đã được chứng minh là ngay từ lần sử dụng đầu tiên với sản phẩm Đặc trị Etiaxil thì lượng mồ hôi tiết ra sẽ được giảm lên đến 44%. (*)
Nhờ hiệu quả tuyệt vời đó mà sản phẩm Đặc trị Etiaxil hiện nay đang là sản phẩm điều trị và ngăn ngừa Hội chứng tăng tiết mồ hôi quá mức (Hyperhidrosis) bán chạy và phổ biến nhất trong ngành Dược toàn cầu. (**)
(*): Nghiên cứu được chứng minh dựa trên công thức độc đáo của sản phẩm dành Da nhạy cảm Etiaxil
(**): Được cung cấp thông tin bởi Celtipharm CM vào tháng 3 năm 2016 – nghiên cứu về thị trường sản phẩm khử mùi, ngăn ngừa mồ hôi hiệu quả được bán trong hiệu thuốc trên toàn cầu.

Call Now Button

Chúng tôi sẽ sử dụng cookies của bạn để cải thiện website và trải nghiệm người dùng.