Mẹo tập gym không ngại mùi cơ thể

Bạn là người thường xuyên đến phòng tập gym để rèn luyện cơ thể cùng như có vóc dáng đẹp hơn. Nhưng bạn lại lo lắng bởi việc đổ mồ hôi khá nhiều khi vận động sẽ làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Etiaxil mách bạn những mẹo tập gym không ngại mùi cơ thể nhé !

Nguyên nhân gây mùi hôi tiềm ẩn trong phòng tập gym

Phòng gym tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mùi khó chịu

Khử mùi hôi phòng tập gym là một việc làm vô cùng cần thiết, không chỉ giúp mọi người có được một không gian tập luyện thư giãn mà còn ngăn chặn được các loại bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người, nhất là các loại bệnh về đường hô hấp.

Phòng gym vốn là nơi tập trung rất nhiều người cùng nhau luyện tập. Chính mùi hôi trong quá trình tập luyện cũng như mùi cơ thể của mỗi người hòa quyện lại với nhau, gây nên mùi hôi khó chịu.

Không những thế các thiết bị, các loại thảm sử dụng trong quá trình tập luyện cũng là một trong số những nguyên nhân gây nên mùi ở trong các phòng tập gym.

Việc phòng gym xuất hiện mùi hôi là điều không thể tránh khỏi. Và những mùi hôi này gây ảnh hưởng trực tiếp tới khứu giác. khiến mọi người trong phòng tập đều cảm thấy khó chịu, không thoải mái, mệt mỏi, không thể tập trung hoàn toàn vào việc tập luyện. Trong trường hợp nghiêm trọng hơn, mùi hôi này còn có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tinh thần của mọi người.

Mẹo tập gym không ngại mùi cơ thể 

Việc dùng xịt khử mùi  khi đến phòng tập luôn là việc làm cần thiết với rất nhiều người. Tuy nhiên, điều đó chỉ xảy ra nếu bạn  đủ tinh tế trong việc chọn lựa một loại sản phẩm khử mùi phù hợp. Hãy làm theo những điều dưới đây để thỏa sức “tỏa hương” cũng như tăng tinh thần tập luyện.

Đầu tiên phải kể đến đó là việc mang theo Xịt Khử Mùi Etiaxil Dòng Hằng Ngày Anti-transpirant 48h 150ml

Xịt Khử Mùi Etiaxil Dòng Hằng Ngày Anti-transpirant 48h 150ml là dòng sản phẩm sử dụng hàng ngày dành cho những người không tiết quá nhiều mồ hôi ở vùng da dưới cánh tay. Xịt Khử Mùi Etiaxil Dòng Hằng Ngày Anti-transpirant 48h 150ml có khả năng ngăn tiết mồ hôi và ngăn mùi lên đến 48h. Sản phẩm hầu như không gây kích ứng hoặc dị ứng trên da. Sản phẩm không có mùi hương nên cực kì phù hợp với những bạn không thích hương thơm.’

Dùng xịt khử mùi đúng lúc là mẹo tập gym không ngại mùi cơ thể

Chính vì thế sản phẩm xịt khử mùi sẽ giúp bạn khô thoáng trong quá trình tập luyện mà không còn ngại mùi cơ thể nữa

Bên cạnh đó, việc dùng xịt khử mùi đúng lúc cũng giúp bạn thoải mái hơn trong quá trình tập luyện . Bạn có thể xịt trước lúc tập khoảng 20 -30 phút là cực kì hợp lý. Như thế sẽ đảm bảo quá trình tập luyện không bị mùi cơ thể ảnh hưởng nữa rồi
Trên đây là những mẹo tập gym không ngại mùi cơ thể mà Etiaxil mách bạn. Hi vọng rằng qua bài viết bạn sẽ tự tin thơm mát mỗi lần đến phòng tập nhé !

KHỬ MÙI DẠNG XỊT 100ML

KHỬ MÙI DẠNG PHUN SƯƠNG 150ML

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *