Tăng tiết mồ hôi quá nhiều ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sống và gây khó khăn cho người bệnh mắc phải

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi Viện MyResearch do Riemann ủy nhiệm, 97% thanh thiếu niên cảm thấy tự ti, xấu hổ với bệnh lý Hyperhidrosis của mình.
Sự đa dạng trong ngành công nghiệp Dược phẩm được cho ra đời (chất khử mùi, nước hoa,…) đều là
bằng chứng cho việc người mắc bệnh vô cùng khó chịu và cảm thấy vô cùng bối rối khi phải tìm mọi biện pháp để ngăn mùi và điều trị.
Con số đó được chứng minh thông qua: 16% người bệnh tìm cách tránh các hoạt động thể chất hoặc
lao động nặng nhọc và 13% người bệnh phải tắm nhiều lần trong ngày để khử mùi.
Và khoảng 60% người bệnh sử dụng rất nhiều các sản phẩm khác nhau để ngăn chặn mồ hôi hoặc mùi hôi tiết ra. Điều này xảy ra nhiều nhất ở các bạn trẻ đang ở lứa tuổi thanh thiếu niên.
Việc cơ thể bị căng thẳng do bệnh lý sẽ ngày càng khiến cho tình trạng trở nên tồi tệ hơn do khi stress thì tuyến mồ hôi sẽ bị tiết ra quá mức cần thiết.
Và trong tình huống này, việc chúng ta sử dụng các sản phẩm hoạt chất khử mùi hoặc các hoạt chất ngăn chặn tuyến mồ hôi thông thường là chưa đủ. Bắt buộc, sau đó chúng ta phải sử dụng các sản phẩm có thể vừa điều trị và ngăn chặn dứt điểm tình trạng này.
Bởi lẽ đó, sản phẩm Đặc trị Etiaxil Detranspirant được cho ra đời, và đây là sản phẩm duy nhất được Bộ Y tế của Pháp và các bác sĩ Da liễu hàng đầu thế giới khuyên dùng vì khả năng ngăn chặn tức thì tình trạng tăng tiết mồ hôi quá mức nhờ công thức bí mật độc đáo.
Kết quả người bệnh sau một thời gian sử dụng Etiaxil: thoải mái vô tư hoạt động vận động thể thao,sinh hoạt bình thường mà vùng da dưới cánh tay vẫn hoàn toàn khô thoáng, sạch sẽ, không mùi lên đến 72h chỉ với một lần sử dụng.
Sản phẩm sử dụng vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, trên vùng da sạch sẽ và khô thoáng hoàn toàn (có thể lấy máy sấy tóc làm khô vùng da dưới cánh tay) sẽ đạt hiệu quả tốt nhất.
Chúng ta sẽ sử dụng sản phẩm theo Hướng dẫn sử dụng:
– Tuần đầu tiên: 3 lần/tuần
– Tuần thứ 2: 2 lần/tuần
– Tuần thứ 3: 1 lần/tuần
Và sử dụng duy trì kết hợp với các sản phẩm dòng Hàng ngày của Etiaxil để đạt hiệu quả tối ưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *