fbpx

TRỢ THỦ ĐẮC LỰC KHI ĐẾN PHÒNG GYM

Bạn là một người đam mê vận động, thường xuyên đến các trung tâm thể hình để đốt cháy mỡ thừa và năng lượng. Thế nhưng, có phải mùi khó chịu của cơ thể khi vận động khiến bạn chùn bước mỗi khi đến cửa phòng tập. 

 

Người hùng của bạn là đây – ETIAXIL HẰNG NGÀY DẠNG XỊT giúp khử mùi hiệu quả, dễ dàng sử dụng lại trong ngày, gọn nhẹ dễ dàng mang theo. 

 

Với tiêu chí đem lại sự tự tin hoàn hảo cho người sử dụng, sản phẩm xịt khử mùi Etiaxil Déodorant Anti Transpirant 48h đích thực là khắc tinh của mùi cơ thể. Cảm giác ẩm ướt và mùi khó chịu sẽ tan biến hoàn toàn ngay từ lần đầu tiên sử dụng sản phẩm.

 

 Muối nhôm Aluminum Sesquichlorohydrate là thành phần chính của sản phẩm có tác dụng làm chậm lại quá trình tiết mồ hôi và kháng khuẩn cực kỳ hiệu quả. Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì thành phần hóa học này không làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người nên các bạn yên tâm sử dụng sản phẩm.

 

Xịt khử mùi Etiaxil Déodorant Anti Transpirant 48h với mùi hương tươi mát, nhẹ nhàng, có khả năng lưu hương dài lâu, khử mùi hôi, mang lại cho bạn cảm giác tươi mới suốt cả ngày.

 Thiết kể chai vỏ nhôm chắc chắn, gọn nhẹ nên rất tiện mang theo mà không sợ vướng víu khi bạn hoạt động ngoài trời hoặc đi du lịch.

 

Call Now Button

Chúng tôi sẽ sử dụng cookies của bạn để cải thiện website và trải nghiệm người dùng.