ETIAXIL DETRANSPIRANT AISSELLES PEAUX NORMALES (Màu đỏ)

Lăn khử mùi Etiaxil Detranspirant

EtiaXil Detranspirant là dòng lăn khử mùi cao cấp đến từ Pháp được thế giới tin dùng sử dụng. Trong đó, Etiaxil màu đỏ là sản phẩm đặc trị dành cho làn da thường, không bị kích ứng. Vậy thì Etiaxil màu đỏ có tác dụng gì? Cách dùng ra sao? Cùng theo dõi bài viết này của Etiaxil Việt Nam để rõ hơn thông tin chi tiết nhé.

Lăn khử mùi Etiaxil Detranspirant cho da thường (Etiaxil màu đỏ) 

Lăn khử mùi Etiaxil Detranspirant
Lăn khử mùi Etiaxil Detranspirant giúp khử hôi vùng da dưới cánh tay lên đến 72 giờ đồng hồ

Lăn khử mùi EtiaXil Detranspirant là dòng sản phẩm khử mùi nổi tiếng đến từ thương hiệu Etiaxil của Pháp. Sản phẩm này giúp khử hôi vùng da dưới cánh tay lên đến 72 giờ đồng hồ. Bên cạnh đó còn giúp giảm tiết mồ hôi, giữ cho vùng da nhạy cảm luôn được khô ráo, thoáng mát. Công thức sản phẩm độc đáo, có sự kết hợp đặc biệt. Sản phẩm không màu, không mùi, không bết dính, không ố vàng và không gây thâm nách.

Công dụng chính của lăn khử mùi Etiaxil đỏ đó là hỗ trợ giảm thiểu những vấn đề về mùi cơ thể một cách hiệu quả lên đến 72 giờ. Sản phẩm dành cho trường hợp vận động nhiều, tiết ra nhiều mồ hôi.

Etiaxil màu đỏ có tác dụng gì? 

Etiaxil màu đỏ có tác dụng gì
EtiaXil Detranspirant màu đỏ giúp kiểm soát mồ hôi hiệu quả ngay từ lần đầu tiên

Etiaxil màu đỏ là sản phẩm đặc trị khử mùi dành cho làn da thường. Nếu như làn da của bạn không nhạy cảm với các thành phần lạ thì Etiaxil chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Sản phẩm này có cơ chế khử mùi thông minh sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi hoàn toàn mà không cần phải lo bị ố vàng áo.

Sử dụng EtiaXil Detranspirant màu đỏ đúng cách sử giúp kiểm soát mồ hôi hiệu quả ngay từ lần đầu tiên. Tinh chất thẩm thấu qua da không hề gây ẩm cũng không gây ố vàng vải. Đặc biệt, nhờ công thức đặc biệt giúp tạo lớp keratin để khử mùi hôi hiệu quả, lâu dài mà không cần sử dụng sản phẩm mỗi ngày.

Thoải mái kết hợp cùng nước hoa mà không cần lo về sự pha trộn hương thơm.

Cách sử dụng Etiaxil Detranspirant màu đỏ 

Cách sử dụng Etiaxil Detranspirant màu đỏ
Chuyên gia khuyên dùng sản phẩm lăn khử mùi Etiaxil Detranspirant chỉ 2 – 3 lần trong tuần đầu tiên

Ở mỗi người thì lượng mồ hôi đổ ra là khác nhau do đó tần suất sử dụng sản phẩm cũng khác nhau. Tuy nhiên thường thì tần suất sử dụng sẽ giảm dần bởi tình trạng sẽ được cải thiện.

Chuyên gia khuyên dùng sản phẩm lăn khử mùi Etiaxil Detranspirant chỉ 2 – 3 lần trong tuần đầu tiên. Các tuần sau đó suy trì sử dụng chỉ 1 – 2 lần để thấy được kết quả rõ rệt nhất.

Cần lau khô vùng da dưới cánh tay cho khô ráo trước khi sử dụng sản phẩm. Sau đó lăn nhẹ sản phẩm quanh vùng nách của bạn từ 2 – 3 lần. Giữ cánh tay trong khoảng 15 – 30s cho sản phẩm khô hẳn thì mới thả tay xuống.

Ngoài ra, đảm bảo tuân thủ nguyên tắc 3S. Đó là:

  • Soir (Buổi tối): Sử dụng lăn khử mùi Etiaxil đỏ vào buổi tối, trước khi đi ngủ để hiệu quả tốt nhất.
  • Saine (Da sạch, khỏe): Chỉ sử dụng Etiaxil đỏ trên vùng da sạch, da khỏe, không có bất kỳ dấu hiệu bị kích u ứng nào.
  • Sềch (Da khô): Đảm bảo vùng da sạch sẽ, khô thoáng hoàn toàn rồi mới lăn khử mùi.

Lưu ý khi sử dụng lăn khử mùi Etiaxil màu đỏ dành cho da khỏe 

Sản phẩm EtiaXil Detranspirant màu đỏ được sản xuất với công thức phù hợp với làn da thường. Do đó, chỉ những ai có làn da bình thường, tức là ít bị kích ứng, ít nhạy cảm trước những thay đổi thì mới nên sử dụng.

Ngoài ra, chỉ sử dụng sản phẩm trên vùng da khô thoáng, không bị tổn thương. Không dùng EtiaXil Detranspirant cho phụ nữ mang thai và cho con bú khi chưa được sự cho phép của bác sĩ. Để xa tầm tay của trẻ. Chỉ dùng sản phẩm trong vòng 12 tháng kể từ lúc mở nắp.

Lăn khử mùi Etiaxil màu nào tốt?

Lăn khử mùi Etiaxil màu nào tốt
Mỗi dòng sản phẩm Etiaxil đều được sản xuất theo 1 công thức riêng, đảm bảo phù hợp nhất, tốt nhất cho từng loại da nhất định

Lăn khử mùi Etiaxil có 3 loại mà mỗi loại tương ứng với mỗi màu. Do đó, mỗi dòng đều được sản xuất theo 1 công thức riêng, đảm bảo phù hợp nhất, tốt nhất cho từng loại da nhất định. Do đó không thể nói lăn khử mùi nào là tốt nhất.

Cụ thể công dụng từng màu như sau:

Etiaxil xanh

Những ai có làn da hay nổi mẩn đỏ, ngứa rát khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc da thì sản phẩm lăn nách Etiaxil xanh là sản phẩm cực kì phù hợp. Lăn khử mùi Etiaxil xanh là sản phẩm dành riêng cho làn da nhạy cảm, mỏng manh.

Etiaxil màu nâu 

Những ai da quá mỏng, quá nhạy cảm, dễ bị kích ứng với các thành phần lạ thì cũng đừng băn khoăn. Lăn nách Etiaxil có riêng sản phẩm khử mùi dành cho da siêu nhạy cảm này. Đó chính là lăn khử mùi Etiaxil đặc trị màu nâu.

Etiaxil màu đỏ 

Lăn nách Etiaxil đỏ là sản phẩm dành riêng cho da thông thường , chưa trải qua bất kỳ một quá trình xâm lấn nào. Da không dễ kích ứng với các thành phần lạ thì đây là sản phẩm tốt nhất, phù hợp. Sở hữu cơ chế khử mùi thông minh, sản phẩm Etiaxil lăn nách màu đỏ hứa hẹn mang đến khả năng khử mùi vượt trội.

So sánh lăn khử mùi Etiaxil đỏ và xanh

So sánh lăn khử mùi Etiaxil đỏ và xanh
Etiaxil đỏ phù hợp với làn da thường, Etiaxil xanh phù hợp với làn da nhạy cảm

Etiaxil là dòng sản phẩm lăn khử mùi đặc trị được sản xuất bởi hàng Etiaxil của Đan Mạch. Sản phẩm này có 3 dòng. Trong đó, EtiaXil Detranspirant đỏ là sản phẩm dành cho làn da thường, không bị kích ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Còn EtiaXil Detranspirant màu xanh là sản phẩm dành cho làn da dễ kích ứng và nhạy cảm với thành phần sản phẩm.

Tùy vào tình trạng của da để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Kết lại

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Etiaxil Việt Nam về sản phẩm EtiaXil Detranspirant đỏ. Hi vọng những thông tin trong bài viết này là bổ ích và có ý nghĩa với mọi người. Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *