Hút Tuyến Mồ Hôi Nách

HÈ ĐẾN RỒI, KHÔNG LO HÔI NÁCH VỚI CÔNG NGHỆ HÚT TUYẾN HÔI NÁCH NỘI SOI

Với công nghệ hiện đại, việc hút tuyến mồ hôi nách chỉ cần thực hiện một lần duy nhất. Quá trình này không gây đau đớn hay異辭, cung cấp kết quả ổn định và không異辭 thấy sẹo. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin đầy đủ về việc hút tuyến mồ hôi nách, giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này và tại sao bạn nên lựa chọn nó.

Hút bỏ tuyến mồ hôi nách nội soi là gì?

Hút bỏ tuyến mồ hôi nách nội soi là quá trình sử dụng thiết bị nội soi hiện đại để quan sát toàn bộ chân tuyến mồ hôi trong vùng nách và loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi. Quá trình này giúp loại bỏ mùi hôi nách và mang lại sự tự tin cho bạn.

Tại sao nên hút bỏ tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Hải Phòng?

 1. Trị hôi nách hiệu quả chỉ sau 1 lần điều trị: Quá trình hút tuyến mồ hôi nách được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm lâu năm. Đầu ống hút chuyên dụng và hệ thống máy nội soi hiện đại sẽ loại bỏ toàn bộ chân tuyến mồ hôi vùng nách.

 2. An toàn: Quá trình hút tuyến mồ hôi nách nội soi được thực hiện tại phòng mổ. Đội ngũ bác sĩ gây mê hồi sức có nhiều năm kinh nghiệm trong xử trí ngộ độc thuốc tê và tình trạng phản vệ do dùng thuốc. Điều này đảm bảo an toàn cho bạn trong quá trình phẫu thuật.

 3. Không đau, sẹo rất nhỏ khó nhìn thấy: Quá trình hút tuyến mồ hôi nách nội soi chỉ cần rạch 2 lỗ nhỏ khoảng 3 mm, do đó sẹo để lại rất nhỏ. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được thực hiện tiêm tê, giúp bạn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình hút tuyến.

 4. Nhanh chóng, chi phí hợp lý: Thời gian điều trị nhanh chóng, chỉ kéo dài khoảng 60 phút cho cả hai bên nách. Sau khi hoàn tất quá trình hút tuyến mồ hôi nách, bạn có thể ra về ngay mà không cần phải ở lại bệnh viện. Chi phí dịch vụ hút tuyến mồ hôi nách nội soi khoảng 7 triệu đồng.

 5. Phục hồi nhanh sau 7 ngày: Chỉ sau 5-7 ngày sau quá trình hút tuyến mồ hôi nách nội soi, vùng nách đã ổn định và bạn có thể hoạt động bình thường.

Quy trình hút tuyến mồ hôi nách nội soi

 1. Bác sĩ thẩm mỹ thăm khám, tư vấn.
 2. Khách hàng được làm một bộ xét nghiệm tiền phẫu cơ bản.
 3. Tiến hành vệ sinh, cạo lông và sát khuẩn vùng nách.
 4. Tiến hành hút tuyến mồ hôi nách nội soi.
 5. Vệ sinh, băng cố định nách.

Hướng dẫn chăm sóc sau hút tuyến mồ hôi nách nội soi

 • Uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.
 • Giữ nguyên băng ép sau phẫu thuật trong 5 ngày.
 • Tránh để vùng nách hai bên tiếp xúc với bụi bẩn và nước khi vết mổ chưa liền.
 • Sau 5-7 ngày, đến tái khám và thay băng, cắt chỉ.
 • Tránh vận động mạnh khi vết mổ vùng nách hai bên chưa liền ổn định.
 • Kết quả điều trị còn phụ thuộc vào cơ địa từng bệnh nhân.

Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp đầy đủ thông tin về quy trình hút tuyến mồ hôi nách và giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này. Nếu bạn đang gặp vấn đề với tuyến mồ hôi nách, hãy cân nhắc lựa chọn công nghệ hút tuyến mồ hôi nách nội soi để có được sự tự tin và thoải mái trong cuộc sống hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *