Sự kiện ra mắt sản phẩm khử mùi Etiaxil

Ngày 11-05-2019 vùa qua, tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza ,đại diện nhãn hàng Etiaxil rất vui mừng được đón tiếp quý khách hàng, quý đối tác và đặc biệt là TS. BS. Trần Ngọc Ánh đã góp mặc trong sự kiện ra mắt sản phẩm khử mùi Etiaxil. Với phương châm ” Xóa tan mặc cảm cùng thương hiệu khử mùi số 1 Thế Giới Etiaxil “, nhãn hàng rất mong sản phẩm khử mùi này sẽ mang đến sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng Việt Nam trong tương lai.

Mở đầu sự kiện ra mắt sản phẩm Etiaxil

Mở đầu sự kiện, Đại diện nhãn hàng đã khái quát quá trình hình thành của thương hiệu Etiaxil . Etiaxil là một sản phẩm khử mùi hàng đầu tại Pháp. Sản phẩm đã được biết đến với những tính năng khử mùi vượt trội. Đặc biệt, sản phẩm có thể ngăn tiết mồ hôi cơ thể trong thời gian dài. Hơn nữa lăn khử mùi Etiaxil còn giảm  thiểu tối đa tình trạng tiết mồ hôi trên cơ thể. Sản phẩm hỗ trợ cho cả nam và nữ.

Nội dung diễn ra sự kiện Etiaxil

Với sự góp mặt của Bác sĩ Da Liễu Trần Ngọc Ánh , những câu hỏi  về tuyến mồ hôi đã được giải đáp. Vì sao cơ thể chúng ta tiết mồ hôi. Việc tiết mồ hôi mang lại những lợi ích gì và bệnh lý về mồ hôi có tác hại ra sao. Tất cả , đã được BS. Ánh giải đáp chi tiết và tận tình.

Bác sĩ Ánh cùng đại diện nhãn hàng trao đổi về sản phẩm Etiaxil

Về phần sản phẩm khử mùi Etiaxil, đại diện nhãn hàng đã sơ lượt thông tin chi tiết đến quý khách hàng và đối tác. Sản phẩm Etiaxil có hai dòng sản phẩm. Dòng đặc trị và dòng hàng ngày. Với tình trạng đổ mồ hôi nhiều và có mùi hôi nên sử dụng dòng đặc trị Etiaxil. Còn tình trạng đổ mồ hôi thông thường nên sử dụng dòng hàng ngày Etiaxil. Đại diện nhãn hàng có hướng dẫn rõ những sản phẩm phù hợp với mỗi người. Ngoài ra , các thông tin về cách sử dụng sản phẩm khử mùi Etiaxil sao cho đúng nhãn hàng cũng thông tin rõ ràng trong sự kiện.

Trong quá trình sự kiện diễn ra, rất nhiều câu hỏi về tuyến mồ hôi của cơ thể, về cả sản phẩm Etiaxil. Điều này chứng tỏ sản phẩm cùng với vấn đề tiết mồ hôi trên cơ thể đang được mọi người rất quan tâm.

Kết thúc sự kiện, mọi người được giải trí bởi những sản phẩm tự tay mình làm ra . Thành phẩm vừa đẹp, vừa có thể làm quà mang về.

Khách hàng đặt câu hỏi về sản phẩm Etiaxil

Sự kiện “Xóa tan mặc cảm cùng thương hiệu khử mùi số 1 Thế Giới Etiaxil” khép lại vô cùng thành công. Etiaxil thật sự mong rằng lại có dịp hội ngộ cùng khách hàng trong thời gian sắp tới. Và Etiaxil ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng hơn từ quý khách hàng cùng đối tác

Xem thêm thông tin về sản phẩm :

Hằng ngày

Đặc Trị

Tại sao chúng ta đổ mồ hôi?

Điều hòa thân nhiệt ở cơ thể là gì?

Các tuyến mồ hôi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *