Sự kiện ra mắt sản phẩm khử mùi Etiaxil

Sự kiện ra mắt sản phẩm khử mùi Etiaxil

Ngày 11-05-2019 vùa qua, tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza ,đại diện nhãn hàng Etiaxil rất vui mừng được đón tiếp quý khách hàng, quý đối tác và đặc biệt là TS. BS. Trần Ngọc Ánh đã góp mặc trong sự kiện ra mắt sản phẩm khử mùi Etiaxil. Với phương châm ” Xóa tan mặc cảm cùng thương hiệu khử mùi số 1 Thế Giới Etiaxil “, nhãn hàng rất mong sản phẩm khử mùi này sẽ mang đến sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng Việt Nam trong tương lai.

Cùng Etiaxil Việt Nam tìm hiểu tất tần tật về sự kiện và sản phẩm này nhé.

Giới thiệu sản phẩm khử mùi Etiaxil 

Giới thiệu sản phẩm khử mùi Etiaxil
Etiaxil là lăn khử mùi đầu tiên được các bác sĩ da liễu, chuyên gia trên thế giới khuyên dùng đối với trường hợp ra nhiều mồ hôi.

Sản phẩm khử mùi Etiaxil là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Đây là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trong số các sản phẩm khử mùi, chăm sóc cơ thể. Đặc biệt, Etiaxil là lăn khử mùi đầu tiên được các bác sĩ da liễu, chuyên gia trên thế giới khuyên dùng đối với trường hợp ra nhiều mồ hôi.

Lăn khử mùi Etiaxil hoàn toàn thuyết phục người dùng bởi hiệu quả cũng như cơ chế thông minh, mang đến khả năng khử mùi vượt trội. Sử dụng sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối trên da, không gây kích ứng, không để lại vệt ố vàng trên quần áo của bạn.

Thành phần của sản phẩm khử mùi Etiaxil có gì?

Thành phần của sản phẩm khử mùi Etiaxil
Lăn khử mùi Etiaxil với bảng thành phần khá lành tính, an toàn cho da nên mọi người có thể an tâm khi sử dụng 

Lăn khử mùi Etiaxil với bảng thành phần khá lành tính, an toàn cho da, gồm có:

Alcohol Denat., Aluminum Chloride, Calcium Lactate, Hydroxypropylcellulose, Hydrogenated, Castor Oil.

Công dụng của sản phẩm khử mùi Etiaxil 

Công dụng của sản phẩm khử mùi Etiaxil
Sử dụng lăn khử mùi Etiaxil đặc trị, mùi hôi cơ thể sẽ biến mất hoàn toàn trong 72h

Lăn khử mùi Etiaxil được sáng chế với công thức độc quyền, trực tiếp ức chế hiện tượng đổ mồ hôi từ lần đầu tiên. Đặc biệt là hiệu quả duy trì lên da tận 72 tiếng. Công thức độc đáo của Etiaxil cho phép khử mùi, tác động lên da, điều trị hiện tượng đổ mồ hôi từ lần đầu sử dụng. Đảm bảo mùi hôi khó chịu sẽ biến mất một cách nhanh chóng, triệt để.

Sử dụng lăn khử mùi Etiaxil đặc trị, mùi hôi cơ thể sẽ biến mất hoàn toàn. Sản phẩm dùng được cho mọi loại da, kể cả là làn da nhạy cảm và hay bị kích ứng nhất.

Đây cũng là dòng lăn khử mùi đầu tiên được khuyên dùng rộng rãi bởi các chuyên gia, bác sĩ gia liễu hàng đầu trên thế giới. Bên cạnh đó, sản phẩm lăn nách còn dùng được cho cả nam và nữ, vô cùng tiện lợi. Đây hứa hẹn là sản phẩm tuyệt vời mà mọi người không thể bỏ lỡ.

Sự kiện ra mắt sản phẩm khử mùi Etiaxil

Sự kiện ra mắt sản phẩm khử mùi Etiaxil
Sự kiện ra mắt sản phẩm khử mùi Etiaxil được nhiều người mong đợi

Mở đầu sự kiện ra mắt sản phẩm khử mùi Etiaxil

Mở đầu sự kiện, Đại diện nhãn hàng đã khái quát quá trình hình thành của thương hiệu Etiaxil . Sản phẩm khử mùi Etiaxil hàng đầu tại Pháp được biết đến với những tính năng khử mùi vượt trội. Đặc biệt, sản phẩm có thể ngăn tiết mồ hôi cơ thể trong thời gian dài. Hơn nữa lăn khử mùi Etiaxil còn giảm  thiểu tối đa tình trạng tiết mồ hôi trên cơ thể. Sản phẩm hỗ trợ cho cả nam và nữ.

Nội dung diễn ra sự kiện Etiaxil

Nội dung diễn ra sự kiện Etiaxil
Bác sĩ Ánh cùng đại diện nhãn hàng trao đổi về sản phẩm Etiaxil

Với sự góp mặt của Bác sĩ Da Liễu Trần Ngọc Ánh , những câu hỏi  về tuyến mồ hôi đã được giải đáp. Vì sao cơ thể chúng ta tiết mồ hôi. Việc tiết mồ hôi mang lại những lợi ích gì và bệnh lý về mồ hôi có tác hại ra sao. Tất cả , đã được BS. Ánh giải đáp chi tiết và tận tình.

Về phần sản phẩm khử mùi Etiaxil, đại diện nhãn hàng đã sơ lượt thông tin chi tiết đến quý khách hàng và đối tác. Sản phẩm Etiaxil có hai dòng sản phẩm. Dòng đặc trị và dòng hàng ngày. Với tình trạng đổ mồ hôi nhiều và có mùi hôi nên sử dụng dòng đặc trị Etiaxil. Còn tình trạng đổ mồ hôi thông thường nên sử dụng dòng hàng ngày Etiaxil. Đại diện nhãn hàng có hướng dẫn rõ những sản phẩm phù hợp với mỗi người. Ngoài ra , các thông tin về cách sử dụng sản phẩm khử mùi Etiaxil sao cho đúng nhãn hàng cũng thông tin rõ ràng trong sự kiện.

Trong quá trình sự kiện diễn ra, rất nhiều câu hỏi về tuyến mồ hôi của cơ thể, về cả sản phẩm Etiaxil. Điều này chứng tỏ sản phẩm cùng với vấn đề tiết mồ hôi trên cơ thể đang được mọi người rất quan tâm.

Kết thúc sự kiện Etiaxil 

Kết thúc sự kiện, mọi người được giải trí bởi những sản phẩm tự tay mình làm ra . Thành phẩm vừa đẹp, vừa có thể làm quà mang về.

Sự kiện “Xóa tan mặc cảm cùng thương hiệu khử mùi số 1 Thế Giới Etiaxil” khép lại vô cùng thành công. Etiaxil thật sự mong rằng lại có dịp hội ngộ cùng khách hàng trong thời gian sắp tới. Và Etiaxil ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng hơn từ quý khách hàng cùng đối tác.

Sản phẩm khử là gì? 

Chất khử là một nguyên tố hóa học hay là một hợp chất trong các phản ứng oxy hóa khử. Chất khử có khả năng khử một hoạt chất khác. Và để thực hiện điều đó, nó trở thành chất bị oxy hóa. Vì vậy chất khử là chất cho đienej từ trong phản ứng oxy hóa khử. Chất khử đồng thời cũng là chất bị oxy hóa.

Kết lại

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Etiaxil Việt Nam về sản phẩm khử mùi Etiaxil đặc trị hôi nách. Hi vọng thông tin trong bài viết này là bổ ích và có ý nghĩa với mọi người. Xin cám ơn vì đã dành thời gian cho bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *