SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM KHỬ MÙI ĐÚNG CÁCH ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm khử mùi với kiểu dáng và hiệu quả khác nhau, tuy tất cả đều nhắm đến công dụng khử mùi nhưng mỗi sản phẩm lại có cách dùng và mục đích riêng.

Đối với các sản phẩm dùng hàng ngày ta thường gặp 4 hình thức phổ biến là dạng lăn, dạng sáp, dạng xịt có gas và dạng xịt không gas. 

Dạng lăn và dạng sáp yêu cầu khi dùng ta cần phải có một làn da khô thoáng và sạch sẽ nhằm đảm bảo hiệu quả của sản phẩm đồng thời giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn. Dạng sáp sẽ thích hợp cho vùng da láng mịn, cho cảm giác khô thoáng hơn. Dạng lăn sẽ phù hợp hơn đối với vùng da có nhiều lông vì độ lỏng của dung dịch sẽ giúp sản phẩm dễ tác động vào làn da mà không bị cản trở. 

Dạng xịt có gas và không gas phù hợp cho bạn dùng cả ngày, ngay cả khi ở ngoài đường. Sự khác biệt chủ yếu ở phạm vị bạn muốn dùng đến. Dạng xịt có gas dùng cho phạm vi rộng hơn và những vị trí bạn khó với tới như ở lưng. Dạng xịt không gas sẽ phù hợp ở những điểm nhỏ cần tập trung và dùng một lượng nhiều hơn. 

Đặc biệt đối với các sản phẩm đặc trị như dòng đặc trị của Etiaxil, bạn nên làm theo quy tắc 3S để đảm bảo hiệu quả tốt nhất:

⚫ Soir (buổi tối): Sử dụng vào bữa tối trước khi đi ngủ

⚫ Saine (sạch, khỏe): Sử dụng trên làn da sạch và khỏe để đảm bảo không gây kích ứng da

⚫ Seche (khô): Sử dụng trên làn da khô thoáng hoàn toàn

Bằng cách làm theo quy tắc 3S, các sản phẩm đặc trị chắc chắn sẽ phát huy tối đa tác dụng của mình mà không gây kích ứng hay khó chịu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *