Miếng Dán Thấm Mồ Hôi Nách

Hầu hết mọi người đều gặp phải vấn đề mồ hôi nách quá nhiều và không biết phải làm gì để khắc phục. Tuy nhiên, một sản phẩm mới có tên là Brella đã được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) phê duyệt. Brella là miếng dán dưới cánh tay, được sử dụng tại phòng khám bác sĩ và có thể hạn chế mồ hôi trong tối đa bốn tháng.

Brella – Giải pháp trị mồ hôi nách

Brella là miếng dán natri theo đơn trị mồ hôi nách, có lớp phủ dính được dán vào nách tại phòng khám bác sĩ. Để giảm mồ hôi, chỉ cần đeo miếng dán này trong tối đa ba phút, bạn có thể giảm mồ hôi lên tới 4 tháng. Cơ chế hoạt động của Brella là kích hoạt phản ứng giữa natri trong miếng dán và nước trong mồ hôi, gây “tổn thương vi nhiệt” đối với các tuyến mồ hôi, từ đó giảm mồ hôi hiệu quả.

Theo một thử nghiệm lâm sàng cuối cùng được FDA thực hiện, 110 người trưởng thành bị mồ hôi nách quá nhiều đã được chọn ngẫu nhiên sử dụng Brella trong tối đa 3 phút hoặc miếng dán giả không chứa natri. Sau 12 tuần, những người sử dụng Brella đã ghi nhận giảm mồ hôi đáng kể và cải thiện chất lượng cuộc sống. Không có tác dụng phụ nghiêm trọng hoặc bất lợi đáng chú ý nào được báo cáo.

Các lựa chọn điều trị mồ hôi nách

Ngoài Brella, còn có nhiều phương pháp điều trị mồ hôi nách quá nhiều khác như tiêm botox hoặc sử dụng thiết bị miraDry. Tuy nhiên, các phương pháp này không phải lúc nào cũng hiệu quả và có thể gây ra tác dụng phụ khó chịu và tốn kém.

Botox có thể gây vấn đề về nuốt, nói hoặc thở. MiraDry có thể gây sưng, đỏ và đau vùng dưới cánh tay, cũng như tê hoặc ngứa ran ở nách. Nhưng Brella trị mồ hôi nách lại dễ sử dụng hơn và không gây đau đớn. Điều này đặc biệt có lợi cho những người không đáp ứng với các liệu pháp khác hoặc muốn tránh tác dụng phụ của các lựa chọn điều trị khác.

Tìm hiểu thêm về Brella và cách sử dụng

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề mồ hôi nách quá nhiều, hãy tìm hiểu thêm về Brella và cách sử dụng sản phẩm này. Bạn có thể thăm phòng khám bác sĩ để được tư vấn và sử dụng miếng dán Brella để giảm mồ hôi nách hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *