Etiaxil là gì? Lưu ý khi sử dụng Etiaxil bạn cần biết

Etiaxil là gì

Etiaxil được mệnh danh là sản phẩm khử mùi số 1 thế giới. Được biết đến với khả năng khử mùi vượt trội, tuy nhiên, nhiều người do chưa biết sử dụng Etiaxil như thế nào dẫn đến việc sản phẩm chưa phát huy hết tác dụng. Hoặc một số trường hợp gây cảm giác khó chịu, ngứa ngáy. Vậy, những lưu ý khi sử dụng Etiaxil là gì? Theo dõi bài viết này của Etiaxil.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Giới thiệu về lăn nách Etiaxil – Etiaxil là gì?

Etiaxil là gì
Etiaxil là một sản phẩm được mệnh danh là giúp ngăn tiết mồ hôi, cải thiện mùi trên cơ thể số 1 tại Pháp

Etiaxil là thuốc gì? Etiaxil là một sản phẩm sản xuất bởi công ty Etiaxil của Pháp. Sản phẩm được mệnh danh là giúp ngăn tiết mồ hôi, cải thiện mùi trên cơ thể số 1 tại Pháp. Ngoài việc được yêu thích, ưa chuộng tại thị trường trong nước, lăn nách Etiaxil còn được tin dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Công thức sản xuất Etiaxil vô cùng độc đáo, an toàn và hiệu quả tuyệt đối. Sản phẩm không gây ố vàng, không gây ướt áo, không gây kích ứng da như nhiều sản phẩm thường thấy khác.

Vậy thì lăn nách Etiaxil có tốt không, cách sử dụng là gì?

Lăn khử mùi Etiaxil có tốt không?

Lăn khử mùi Etiaxil có tốt không
Lăn khử mùi Etiaxil là sản phẩm chăm sóc vùng da dưới cánh tay đươjc các bác sĩ da liễu hàng đầu trên thế giới công nhận tính hiệu quả và khuyến khích sử dụng

Chắc chắn rồi. Lăn khử mùi Etiaxil là sản phẩm chăm sóc vùng da dưới cánh tay đươjc các bác sĩ da liễu hàng đầu trên thế giới công nhận tính hiệu quả và khuyến khích sử dụng. Cụ thể, lăn khử mùi Etiaxil giúp:

  • Kiểm soát mồ hôi trên da hiệu quả từ lần sử dụng đầu tiên.
  • Khả năng khử mùi cơ thể nhờ công thức đặc biệt và không tạo ra mùi khó chịu khác.
  • Khả năng thẩm thấu qua da nên không gây ẩm, không gây ố vàng trên vải.
  • Sản phẩm không mùi, không màu nên phù hợp cho cả làn da thường và da nhạy cảm.
  • Với công thức đặc biệt, sản phẩm tạo lớp keratin giúp khử mùi hôi hiệu quả, lâu dài trong vòng 72 tiếng.
  • Có thể sử dụng chung với nước hoa mà không lo kích ứng.

Cách sử dụng Etiaxil đúng chuẩn, đạt hiệu quả 

Cách sử dụng Etiaxil đúng chuẩn
Cách sử dụng Etiaxil đúng chuẩn, đạt hiệu quả nhất định bạn phải biết

Để sử dụng lăn khử mùi Etiaxil đúng chuẩn, đạt hiệu quả, bạn cần vệ sinh vùng da dưới cánh tay kỹ càng, đảm bảo không có vết thương. Khi vùng da đã khô, bạn mới sử dụng lăn nách Etiaxil một lượng vừa đủ, tránh cho quá nhiều sẽ phản tác dụng. Sau đó để 15 – 30s cho tinh chất thấm vào, khô lại mới mang áo.

Bạn đặc biệt phải chú trọng về liều lượng, thời gian, tần suất sử dụng cũng như cách kết hợp cách sản phẩm một cách ăn ý. Như vậy thì mới nhanh chóng cải thiện được tình trạng trên da của mình.

Liều lượng sử dụng Etiaxil như thế nào là hợp lý?

Liều lượng sử dụng Etiaxil
Liều lượng sử dụng Etiaxil vừa phải, không nên lạm dụng để tránh các phản ứng ngược hay tác dụng phụ

Etiaxil có thành phần điều trị, nên cũng giống như thuốc, sản phẩm phải được sử dụng theo đúng liều lượng cho phép. Khi mới bắt đầu điều trị chỉ cần sử dụng 2-3 lần/tuần (tùy thuộc vào nhu cầu và bệnh lý mỗi người). Sau đó, kể từ tháng thứ hai, bạn có thể duy trì sử dụng 1 – 2 lần/tuần (tùy thuộc vào nhu cầu và bệnh lý mỗi người)

Còn từ tháng thứ 3 về sau, bạn chỉ cần duy trì sản phẩm trên da 1 tuần 1 lần là đủ. Khi tình trạng bệnh lý đã ổn định hơn thì không nên ngưng sử dụng sản phẩm hoàn toàn, vì như vậy sẽ làm hiệu quả sản phẩm bị biến mất và sẽ buộc phải điều trị lại từ đầu.  

Sử dụng Etiaxil đặc trị kết hợp với Etiaxil hàng ngày

Nên sử dụng Etiiaxil đặc trị kết hợp với Etiaxil hằng ngày để đạt hiệu quả tối ưu là lời khuyên của chuyên gia. Ngoài dòng Etiaxil đặc trị, Etiaxil còn có dòng hàng ngày hỗ trợ ngăn mồ hôi lên đến 48h. Và đặc biệt sản phẩm có thể dùng hàng ngày, 1- 2 lần không như dòng đặc trị. Và chúng ta có thể dùng kết hợp với dòng đặc trị để cho kết quả khử mùi nhanh chóng nhất.

Sản phẩm Etiaxil dòng hàng ngày có nhiều dạng khác nhau để bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Bạn có thể sử dụng dạng phun sương nếu da quá mỏng. Hoặc cảm nhận cảm giác khô thoáng nhất bạn có thể lựa chọn dạng sáp. Khi sử dụng Etiaxil đặc trị và hàng ngày , thời gian điều trị sẽ rút ngắn nhanh chóng. 

Lăn khử mùi Etiaxil có bị thâm nách không? 

Lăn khử mùi Etiaxil hoàn không không gây thâm nách khi sử dụng. Sản phẩm này được sản xuất 100% từ công nghệ cao của Pháp, thành phần an toàn, đảm bảo hiệu quả ở trên da. Kết quả rõ rệt sau một thời gian sử dụng đúng cách.

Nguyên nhân dùng lăn nách Etiaxil bị ngứa 

Nguyên nhân dùng lăn nách Etiaxil bị ngứa
Lăn nách Etiaxil có chứa cồn nên có thể gây ra kích ứng với vùng da bị tổn thương

Sử dụng lăn khử mùi Etiaxil bị ngứa là hoàn toàn có thật. Đây là một lưu ý khi sử dụng Etiaxil rất quan trọng mà mọi người cần nắm. Một vài hóa chất trong sản phẩm dùng tại chỗ có thể gây ra tình trạng ngứa nách, khó chịu vùng dưới cánh tay.

Đối với trường hợp dùng Etiaxil bị ngứa, nguyên nhân có thể xuất phát từ vùng da dưới cánh tay của bạn. Lăn nách Etiaxil có chứa cồn nên có thể gây ra kích ứng với vùng da bị tổn thương. Thế nên, bạn chỉ nên sử dụng sản phẩm cho vùng da đang khỏe mạnh và không có bất kỳ một vấn đề gì.

Qua đây, bạn hãy chú ý kỹ để tránh sau này gặp phải điều tương tự. Lăn Etiaxil bị ngứa nếu vùng tổn thương nghiêm trọng sẽ rất nguy hiểm.

Nguyên tắc 3S – Nguyên tắc quan trọng nhất khi sử dụng Etiaxil 

Nguyên tắc 3S khi sử dụng Etiaxil
Nguyên tắc 3S – Nguyên tắc quan trọng nhất khi sử dụng Etiaxil đó là Soir, Saine và Sèche

Việc sử dụng Etiaxil đúng cách rất quan trọng. Vì chỉ cần sử dụng sai nguyên tắc, sản phẩm sẽ không phát huy hết hiệu quả của mình. Hoặc mang đến cảm giác ngứa ngáy cho người sử dụng. Một trong những lưu ý khi sử dụng Etiaxil là nguyên tắc 3S:

Soir (Buổi tối)

Sử dụng sản phẩm vào buổi tối trước khi đi ngủ. Vì vào ban đêm cơ thể chúng ta sẽ ra mồ hôi ít hơn, cơ thể nghỉ ngơi và thư giãn. Điều đó sẽ giúp sản phẩm Đặc trị Etiaxil sẽ hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều.

Saine (Da sạch, khỏe)

Sử dụng sản phẩm trên vùng da Sạch và Khỏe. Vì sản phẩm Etiaxil có chứa hoạt chất thành phần giải pháp từ cồn. Và khi làn da đang có thương tổn sẽ có khả năng gây kích ứng da. Nếu như da mới được cạo lông, tẩy lông,…thì nên để làn da được phục hồi lại lớp màng tự nhiên bảo vệ da trong 48h rồi mới sử dụng sản phẩm Đặc trị Etiaxil.

Nếu trong trường hợp làn da đang bị kích ứng hoặc có các vết thương hở thì nên để làn da phục hồi hoàn toàn rồi mới bắt đầu sử dụng sản phẩm Đặc trị Etiaxil.

Sèche (Da khô)

Sử dụng sản phẩm trên làn da Khô thoáng hoàn toàn. Sử dụng sản phẩm trên làn da Khô thoáng hoàn toàn (nếu cần thiết có thể sử dụng máy sấy tóc hỗ trợ). Vì cơ chế hoạt động thành phần của sản phẩm có thể gây kích ứng da nếu như trên bề mặt da còn nước và ẩm.

Etiaxil có mấy loại? Lăn khử mùi Etiaxil màu nào tốt?

Etiaxil có 3 loại gồm: Etiaxil xanh, Etiaxil nâu và Etiaxil đỏ.

Ngoài ra, các chuyên gia hàng đầu đánh giá lăn khử mùi Etiaxil tất cả các màu đều tốt cho một loại da nhất định từ da thường cho đến da kích ứng. Tùy vào tình trạng da mà lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Cụ thể tác dụng của từng màu như sau:

Etiaxil màu đỏ có tác dụng gì? 

Lăn nách Etiaxil đỏ là sản phẩm dành riêng cho da thông thường , chưa trải qua quá trình xâm lấn. Da không dễ kích ứng với các thành phần lạ thì đây là sản phẩm rất phù hợp. Với cơ chế khử mùi thông minh, sản phẩm Etiaxil lăn nách hứa hẹn mang đến khả năng khử mùi vượt trội.

Lăn nách Etiaxil xanh có tác dụng gì?

Lăn nách Etiaxil xanh có tác dụng gì
Lăn khử mùi Etiaxil xanh là sản phẩm dành riêng cho làn da nhạy cảm và mỏng manh

Với những ai có làn da hay nổi mẩn đỏ, ngứa rát khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc da thì sản phẩm lăn nách Etiaxil xanh là sản phẩm cực kì phù hợp với bạn đấy. Lăn khử mùi Etiaxil xanh là sản phẩm dành riêng cho làn da nhạy cảm và mỏng manh. Nên da nhạy cảm không cần lo lắng khi lựa chọn sản phẩm khử mùi nếu dùng Etiaxil.

Lăn nách Etiaxil nâu có tác dụng gì?

Với những da quá mỏng, quá nhạy cảm với các thành phần lạ thì bạn cũng đừng băn khoăn. Lăn nách Etiaxil có riêng sản phẩm khử mùi dành cho da siêu nhạy cảm này. Đó chính là lăn khử mùi Etiaxil đặc trị màu nâu.

Lưu ý khi sử dụng Etiaxil là gì?

Lưu ý khi sử dụng Etiaxil là gì
Lưu ý quan trọng khi sử dụng Etiaxil để đảm bảo an toàn và hiệu quả trên da

Ngoài những chia sẻ ở trên, chúng tôi tin rằng lưu ý này cũng rất quan trọng đối với bạn. Bạn nên sử dụng lăn khử mùi Etiaxil sau khi tắm để tăng hiệu quả điều tiết mồ hôi của cơ thể. Đây là lúc mà cơ thể bạn ít đổ mồ hôi nhất.

Tuyệt đối không sử dụng khi da ướt, da còn có mồi hôi bởi sẽ gây ra tình trạng ngứa ngáy, khó chịu. Không sử dụng sản phẩm nếu vùng da của bạn đang tổn thương. Điều này sẽ làm da bị kích ứng, nổi mẩn đỏ.

Kết lại

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Etiaxil về sản phẩm lăn khử mùi Etiaxil và lưu ý khi sử dụng sản phẩm. Hi vọng thông tin trong bài viết là bổ ích và ý nghĩa với mọi người. Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *