Giày Cho Người Ra Mồ Hôi Chân

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu giày khác nhau với giá cả đa dạng. Tuy nhiên, làm sao để có thể chọn được loại giày giúp hạn chế mồ hôi chân?

Gợi ý những loại giày dành cho người bị hôi chân

Dếp xốp chống thấm với mồ hôi chân

Ngay từ cái tên, bạn đã có thể nhận biết chất liệu để làm nên đếp xốp. Loại đếp này có tác dụng chống thấm mồ hôi chân đáng ngạc nhiên.

Hơn nữa, loại đếp này cũng được thiết kế giúp chân bạn cảm thấy thoáng mát và thoải mái. Một điểm trừ là đếp xốp giúp thấm hút mồ hôi chân bạn nhưng lại khó để phối đồ. Thật tiếc là bạn không thể phối đếp xốp với một chiếc váy công sở.

Image

Giày Sandals vải phù hợp cho chân ra mồ hôi

Bạn quá chán với chuyện chân ra mồ hôi khi đi giày thể thao? Ngay bây giờ bạn có thể tìm đến một đôi Sandals. Thiết kế của Sandals khiến chân bạn không còn cảm thấy bí bách. Tùy vào chất lượng Sandals mà bạn chọn, đế giày sẽ khác nhau. Dù đế giày được làm từ gì, đây cũng là loại giày dành cho người ra mồ hôi chân mà bạn cần phải biết.

Nhưng đa phần Sandals sẽ quai bằng vải. Dù quai chéo hay quai ngang, chân bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái khi mang Sandals dạo phố.

Image

Giày Sandals dây chéo thiết kế thoáng thoát khí

Nếu như Sandals vải chỉ hợp để bạn đi chơi và phối với những bộ quần áo năng động, thì một đôi Sandals dây chéo sẽ khiến bạn trông thật dịu dàng. Bạn có thể phối với những chiếc váy điệu đà hoặc đồ công sở.

Mặc dù giày được thiết kế khá thoáng nhưng vì chất liệu thường được làm từ da nên đôi khi bạn vẫn có cảm giác trơn trượt.

Giày Sandal cỏi mộc mạc hút mồ hôi tốt

Đây chính là lựa chọn tốt cho những bộ cánh trông thật vintage. Sự đơn giản mộc mạc khiến nàng bỗng chốc hóa thân thành người phụ nữ dịu dàng.

Phần đế của Sandal cỏi thường được làm từ đay hoặc cỏi, nên lúc mang rất êm chân, nhẹ nhàng và chân bạn sẽ không còn cảm thấy bất tiện nếu ra mồ hôi.

Bạn không cần phải suy nghĩ “chân ra mồ hôi nên đi đếp gì?” nữa rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *