fbpx

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Etiaxil

ÁP DỤNG QUY TẮC “3S”
Soir (Buổi tối): Sử dụng sản phẩm vào buổi tối trước khi đi ngủ
Vì vào ban đêm cơ thể chúng ta sẽ ra mồ hôi ít hơn, cơ thể nghỉ ngơi và thư giãn sẽ giúp sản phẩm Đặc trị Etiaxil sẽ hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều.
Saine (Da sạch, khỏe): Sử dụng sản phẩm trên vùng da Sạch và Khỏe.
Vì sản phẩm Etiaxil có chứa hoạt chất thành phần giải pháp từ cồn, và khi làn da đang có thương tổn sẽ có khả năng gây kích ứng da.
Nếu như làn da mới được cạo lông, tẩy lông,…thì nên để làn da được phục hồi lại lớp màng tự nhiên bảo vệ da trong 48h rồi mới sử dụng sản phẩm Đặc trị Etiaxil.
Nếu trong trường hợp làn da đang bị kích ứng hoặc có các vết thương hở thì nên để làn da phục hồi hoàn toàn rồi mới bắt đầu sử dụng sản phẩm Đặc trị Etiaxil
Sèche (Da khô): Sử dụng sản phẩm trên làn da Khô thoáng hoàn toàn.
Sử dụng sản phẩm trên làn da Khô thoáng hoàn toàn (nếu cần thiết có thể sử dụng máy sấy tóc hỗ trợ). Vì cơ chế hoạt động thành phần của sản phẩm có thể gây kích ứng da nếu như trên bề mặt da còn nước và ẩm.
Trong những giờ tiếp theo ngay sau khi sử dụng sản phẩm nên tránh mọi hoạt động gây đổ mồ hôi hoặc làm ướt bề mặt da vì lúc này sản phẩm đang bắt đầu hoạt động quá trình điều trị của mình.
Nên sử dụng sản phẩm Etiaxil theo đúng quy tắc “3S” để đạt hiệu quả tốt nhất.
Sáng hôm sau khi ngủ dậy nên rửa sạch lại vùng da dưới cánh tay với sữa tắm, nước sạch và lau khô ráo.
LIỀU LƯỢNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM:
– Khi mới bắt đầu điều trị: 2-3 lần/tuần (tùy thuộc vào nhu cầu và bệnh lý mỗi người)
– Sau đó có thể duy trì sử dụng: 1 – 2 lần/tuần (tùy thuộc vào nhu cầu và bệnh lý mỗi người)
Lưu ý: Khi tình trạng bệnh lý đã ổn định hơn thì không nên ngưng sử dụng sản phẩm hoàn toàn, vì như vậy sẽ làm hiệu quả sản phẩm bị biến mất và sẽ buộc phải điều trị lại từ đầu.

KHUYẾN CÁO:
Để không ảnh hưởng đến quá trình cân bằng điều hòa thân nhiệt của cơ thể thì chúng ta không nên ngăn chặn (loại bỏ) quá 10% tuyến mồ hôi của cơ thể.
Cụ thể: vùng nách chiếm khoảng 1% trên tổng các tuyến mồ hôi cơ thể và lòng bàn chân chiếm 5% trên tổng các tuyến mồ hôi cơ thể.

LƯU Ý:
Một vài trường hợp trong lần sử dụng sản phẩm Đặc trị Etiaxil đầu tiên sẽ có hiện tượng châm chích và kích ứng da thì ngay lập tức nên rửa sạch lại hoàn toàn với nước vùng da đó, sau đó theo các sản phẩm làm dịu da (Kem dưỡng, Sữa dưỡng…). Đợi đến tối hôm sau tiếp tục điều trị và giảm bớt số lượng sản phẩm được dùng so với hôm trước để da làm quen dần.
Nếu hiện tượng kích ứng vẫn còn thì nên ngưng sử dụng sản phẩm và tham khảo ý kiến bác sĩ.
Tránh tiếp xúc sản phẩm với các món đồ nữ trang, trang sức bằng kim loại
Không sử dụng sản phẩm cho trẻ em dưới 15 tuổi, và với trẻ từ 15 tuổi trở lên nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm.
Sản phẩm có thể sử dụng cho bà bầu tuy nhiên nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm.

Call Now Button

Chúng tôi sẽ sử dụng cookies của bạn để cải thiện website và trải nghiệm người dùng.