Phẫu Thuật Cắt Tuyến Mồ Hôi Nách

Khám phá phương pháp đột phá để loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách

2. Phương pháp điều trị hôi nách bằng nội soi

Hiện nay, có nhiều cách để điều trị vấn đề hôi nách, nhưng không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả cao và kéo dài. Tuy nhiên, phương pháp điều trị nội soi được coi là an toàn, hiệu quả và giúp loại bỏ mùi hôi nách một cách vĩnh viễn.

Phẫu thuật nội soi là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay để điều trị hôi nách, có thể giúp loại bỏ tình trạng này vĩnh viễn chỉ sau một lần điều trị. Đặc biệt, việc tác động vào sâu tuyến mồ hôi bằng các thiết bị nội soi có gắn camera sẽ giúp việc điều trị đạt hiệu quả cao hơn.

Việc hút bỏ tuyến mồ hôi sẽ dễ dàng hơn do cấu trúc tuyến mồ hôi đã được phóng đại lên rất nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ có thể nhẹ nhàng loại bỏ tuyến mồ hôi đang bị viêm nhiễm gây mùi kèm theo đó là lượng mỡ thừa dưới vùng cánh tay.

Đây là một phương pháp được các bác sĩ sử dụng để tránh gây tổn thương xâm lấn sang các tế bào lân cận. Trước khi tiến hành nội soi, bạn sẽ được gây tê, do đó sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình bác sĩ thực hiện hút tuyến mồ hôi gây mùi.

Quy trình phẫu thuật nội soi trị hôi nách gồm các bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Bác sĩ thực hiện thăm khám và tư vấn cho bạn.
  • Bước 2: Bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ tại vùng nách để giúp bạn không bị đau khi nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách.
  • Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách. Bác sĩ thực hiện khoanh vùng điều trị tuyến mồ hôi nách, đánh dầu vùng điều trị, sau đó đưa đầu thiết bị nội soi được gắn camera vào thăm dò để xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm hút bỏ triệt để và tránh làm tổn thương xâm lấn ra vùng lân cận.
  • Bước 4: Kết thúc quá trình nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách: Do phương pháp này không cần phải rạch da, cắt bỏ, nên không cần phải khâu lại sau khi làm mà chỉ cần băng lại vùng nách điều trị bằng băng y tế chuyên dụng.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách bằng phương pháp nội soi là một giải pháp hiệu quả và an toàn để loại bỏ mùi hôi nách. Với quy trình đơn giản và không đau đớn, bạn có thể giải quyết ngay vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tìm hiểu thêm về phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *